Giới thiệu

16/11/2018

Giới thiệu về Vương Phát

Công ty Dịch Vụ Tư Vấn Vương Phát chuyên cung cấp các dịch vụ khai báo thuế, dịch vụ kế toán nội bộ, dịch vụ thiết lập quy trình kế toán. Ông Võ Trung Vương – người sáng lập Công ty có nhiều năm là Kiểm toán viên tại một công ty Kiểm toán lớn ở Việt Nam, có bằng Kiểm toán viên do Bộ Tài chính cấp. Có một thời gian đảm nhận vị trí Kế toán trưởng một số công ty trong nước và Công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

Ông nhận thấy rằng các Công ty vừa và nhỏ là những Công ty cần quản lý tài chính và cần hỗ trợ pháp lý nhất vì năng lực tài chính và quản trị của họ giới hạn. Các yêu cầu quản lý cơ bản bao gồm:

  • Báo cáo thuế định kỳ, rà soát các sai sót hóa đơn, sắp xếp hồ sơ công ty sẵn sàng. Hỗ trợ Khách hàng đón tiếp các đoàn kiểm tra thuế.
  • Dịch vụ Phòng kế toán thuê ngoài: Thực hiện tất cả các chức năng của phòng kế toán với chi phí vô cùng tiết kiệm.
  • Thiết lập quy trình kế toán: Lập các bước công việc để kết hợp giữa phòng kế toán và phòng mua hàng – bán hàng và các bộ phận khác của Công ty để không xảy ra thất thoát tiền – công nợ – hàng hóa.

Tuy nhiên với khả năng tài chính bị giới hạn, các công ty vừa và nhỏ không có nhiều lựa chọn để quản lý công việc giấy tờ và tài chính một cách hài lòng và tiết kiệm.

Vì những lý do đó, Công Ty Dịch Vụ Tư Vấn Vương Phát ra đời nhằm tập hợp các nguồn lực của xã hội và xây dựng hệ thống các dịch vụ để cung cấp cho Khách hàng những dịch vụ quản lý tài chính và công việc hành chính. Với dịch vụ này những con người có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức sẽ đồng hành cùng với chủ doanh nghiệp.

Mục tiêu kinh doanh trước tiên của Vương Phát không phải là lợi nhuận mà mang lại giá trị cho khách hàng và xã hội. Những cam kết với khách hàng như sau:

  1. Tin cậy: Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp số liệu cho khách hàng hoàn toàn chính xác và đáng tin cậy. Đôi ngũ nhân viên tốt nghiệp đại học công lập chính quy và được đào tạo đầy đủ và chuyên nghiệp, cộng với quy trình kiểm soát nội bộ, đó là nền tảng đảm bảo kết quả công việc luôn chính xác và đáng tin cậy.
  2. Trung thực: Với vai trò là người tư vấn thuế, đơn vị đưa ra số liệu về báo cáo lãi lỗ nên trung thực là đức tính hàng đầu của Công ty chúng tôi.
  3. Sẵn sàng phục vụ: Kết quả công việc phải đi kèm với sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi cam kết có đủ thời gian phục vụ khách hàng với sự tận tâm.

Công ty Vương Phát thực hiện công việc dựa theo quy trình và tiêu chuẩn nội bộ của Công ty nhằm đảm bảo cung cấp được dịch vụ cho ngày càng nhiều khách hàng với chất lượng ngày càng tốt hơn.

Dịch vụ của Vương Phát

Đăng ký tư vấn thuế miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ quý khách ngay sau khi nhận thông tin
Cảm ơn đã đặt phòng tại khách sạn của chúng tôi . Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.
0902 403 085 Facebook Zalo
Vui lòng để lại số điện thoại